Finetech Finetech
Home  >>  Tin tức  >>  Top 2 ống đựng mẫu bán chạy nhất đầu tháng 7

Top 2 ống đựng mẫu bán chạy nhất đầu tháng 7

Ống đựng mẫu là thiết bị có vai trò vô cùng quan trọng đối với việc thí nghiệm hoặc đánh giá kết quả sử dụng hóa chất trong cuộc sống. Vì thế, lựa chọn sản phẩm phải hết sức coi trọng đến vấn đề chất lượng, tính tiện dụng. Đây cũng chính là lý do vì sao Lab Cường Thịnh xin chia sẻ đến bạn 2 ống đựng mẫu được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.

Ống đựng mẫu ống ly tâm

Ống ly tâm là ống đựng mẫu thông dụng nhất hàng đầu chuyên để đựng các chất lỏng, hóa chất. Chất liệu làm bằng nhựa Polypropylene bền bỉ và an toàn với sức khỏe con người. Bạn không cần lo lắng nhiều về tình trạng hư hỏng trong quá trình sử dụng. Ống ly tâm là sản phẩm của thương hiệu Nichiryo, có thiết kế hình trụ đáy hình nón khá bắt mắt và tiện dụng. Dung tích nhỏ phù hợp với những mẫu thí nghiệm liều lượng ít, cho kết quả chính xác.


Ống đựng mẫu ống ly tâm

Ống đựng mẫu này làm hoàn toàn trong suốt, trên thân có vạch chia độ in đậm màu đen giúp khách hàng dễ dàng quan sát sự thay đổi của hóa chất bên trong. Từ đó tạo cơ sở để điều chỉnh và đưa ra nhận định đúng đắn. Nichiryo thiết kế nắp ống ly tâm làm bằng nhựa xanh HDPE để bạn dễ nhận biết. Khi đóng nắp, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về tình trạng rò rỉ vì rất kín mít, chống biến đổi cấu tạo của hóa chất, dung dịch thí nghiệm. Hơn thế, ống ly tâm còn  vô cùng thuận tiện khi bạn thao tác bằng một tay. Khoảng trống trên thân ống rộng cho phép bạn lưu ghi chú, đánh dấu một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Ống đựng mẫu Eppendorf

Ống Eppendorf  là một tên gọi khác của ống ly tâm nhưng có thiết kế đặc biệt. Đây cũng là một ống đựng mẫu có rất nhiều tác dụng hữu ích bạn không nên bỏ qua. Ống Eppendorf  thường có kích thước nhỏ hơn nhiều so với các ống khác và được dùng phổ biến với các thí nghiệm nhỏ, cần sự chính xác cao. Nắp và ống thiết kế gắn liền nhau, thuận lợi khi sử dụng và thao tác, tránh hiện tượng hóa chất đổ ra ngoài nếu sơ ý. Trọng lượng nhẹ, vỏ ngoài không trơn, cho bạn cảm giác chắc tay và tự tin khi thực hiện các thí nghiệm.


Ống đựng mẫu Eppendorf

Phần đáy cũng được thu nhỏ dần để đặt vào các khay một cách đơn giản và vững chắc hơn. Ống đựng mẫu ống Eppendorf cũng được làm từ nhựa trong suốt chất lượng cao. Trên thân có ghi sẵn các vạch chia độ, dễ dàng quan sát và sử dụng. Tiêu chuẩn ống đạt chuẩn C€; OHSAS 18001: 2007; ISO 13485: 2012; ISO 14001: 2004, khó hư hỏng và an toàn với con người. Bên cạnh việc sử dụng bằng tay, ống cũng rất thích hợp và cho hiệu quả cao khi sử dụng chung với máy ly tâm.

 

Cho đến thời điểm hiện tại, cơn sốt ống ly tâm và ống Eppendorf vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Lựa chọn sản phẩm đúng là một quyết định sáng suốt. Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất về chất lượng, tính thẩm mỹ và giá cả, khách hàng vui lòng liên hệ:

---------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT VÀ VẬT TƯ KHOA HỌC KỸ THUẬT CƯỜNG THỊNH (CTSTEC CO.,LTD)
 Địa chỉ: Số 27A, Ngõ 184, Phố Hoa Bằng, P. Yên Hoà, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
◆ Tel: +84 243.791.5904 ; +84 2437823619 (máy lẻ 101)
◆ Email: ctstec@gmail.com sales@ctstec.com.vn
◆ Website: http://finetech.lab-cuongthinh.com.vn

 


 

[Quay lại]Các tin liên quan

Service Workshop 2016 Aug. 18-19, 2016

Các loại đầu lọc được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay

Thanks for all the dealers from Germany, China, Bengal, Singapore

exhibit at ARABLAB 2017 at the Dubai International

exhibit at Analytica China 2016 at Shanghai New Intern