Finetech Finetech
Home  >>  Tin tức  >>  Các loại đầu lọc được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay

Các loại đầu lọc được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay

Nếu bạn yêu thích nghiên cứu khoa học và đang quan tâm đến sản phẩm đầu lọc thì những thông tin chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây thực sự rất hữu ích.

Đầu lọc khí kháng vi khuẩn

Tác dụng của sản phẩm này là chuyên để kháng khuẩn, lọc các khí ô nhiễm và cả khí CO2 bên trong đường ống, giúp thiết bị của bạn sạch sẽ, an toàn khi thí nghiệm. Sản phẩm có thể chuyển khí vô trùng, loại trừ khói hiệu quả, lọc khí cho lò lên men một cách thông minh. Bên cạnh đó, đầu lọc khí còn đóng vai trò như một chiếc bơm hút chân không thu nhỏ hút sạch không khí bên trong các thiết bị nếu cần thiết.
 

Đầu lọc khí kháng vi khuẩn
 
Có khả năng nạp hạt cao để duy trì tốc độ dòng chảy trong thời gian dài mà không bị ảnh hưởng. Hấp khử trùng, lọc chất lỏng, các màng PVDF, màng thấm nước PTFE, Nylon, MCE, PES rất tiện lợi khi lựa chọn. Ngoài ra, trên thị trường còn có một loại khác có chức năng mở rộng hơn bạn cũng nên quan tâm đó là đầu lọc khí máu.

Đầu lọc tiệt trùng Syringe

Ưu điểm của đầu lọc tiệt trùng Syringe chính là khả năng diệt trùng mạnh, đảm bảo độ sạch sẽ cho các thiết bị và mức độ an toàn cao nhất cho người dùng. Trước khi bán ra thị trường cũng đã được vô trùng tuyệt đối. Sản phẩm có thể cải thiện tốc độ dòng chảy tăng lên đáng kể, tiết kiệm thời gian thí nghiệm.
Một điểm cộng khác của đầu lọc tiệt trùng Syringe đó chính là thể tích giữ lại trên màng rất thấp, khá tiện dụng đúng không. Thuộc nhóm loại màng PES, PVDF, PTFE, Nylon, MCE, CA và được bảo vệ bằng vỏ làm bằng Pplypropylene rất chắc chắn. Nhờ vậy, đầu lọc sẽ luôn bền bỉ, khó bị hư hỏng, sử dụng tốt trong thời gian dài. Hiện nay có các mẫu phổ biến là 13mm, 25mm và 33mm và 3 màu đỏ, xanh, vàng rất phù hợp với mọi sở thích của khách hàng.

Đầu lọc Syringe

Đầu lọc Syringe tuy không thể tiệt trùng tốt  nhưng sản phẩm lại chứa rất nhiều những ưu điểm nổi trội. Điển hình như có thể áp dụng tốt cho tất cả các màng lọc thấm nước và kỵ nước PTFE, PVDF, PVDF, PES, MCE, Nylon hoặc CA.


Đầu lọc Syringe

Kích thước lỗ là 0.2 µm, 0.22µm, 0.45µm,1um hoặc có thể thiết kế phù hợp theo yêu cầu của khách hàng. Vỏ bảo vệ làm từ polypropylene y tế rất an toàn và tiện lợi. Lọc ống tiêm thiết kế cung cấp lọc các dung dịch nước và hữu cơ một cách hiệu quả, không làm bạn thất vọng. Sản phẩm có thể loại bỏ các hạt từ một mẫu trước khi phân tích bằng HPLC rất tốt. Chưa hết, đầu lọc Syringe còn hấp thụ tích phân thấp, tương thích hóa học tối đa, giúp lục khí và loại bỏ vi khuẩn từ mẫu khá dễ dàng. Ứng dụng phù hợp, rộng rãi trong các môi trường dược phẩm, công nghệ sinh học cũng như phòng thí nghiệm nông nghiệp hiện nay.
Hi vọng với những loại đầu lọc thông dụng ở trên sẽ giúp bạn an tâm, tự tin hơn khi lựa chọn, tránh được mọi rủi ro không mong muốn.

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐẦU LỌC SYRINGE​ VUI LÒNG LIÊN HỆ

---------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT VÀ VẬT TƯ KHOA HỌC KỸ THUẬT CƯỜNG THỊNH (CTSTEC CO.,LTD)
 Địa chỉ: Số 27A, Ngõ 184, Phố Hoa Bằng, P. Yên Hoà, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
◆ Tel: +84 243.791.5904 ; +84 2437823619 (máy lẻ 101)
◆ Email: ctstec@gmail.com sales@ctstec.com.vn
◆ Website: http://finetech.lab-cuongthinh.com.vn

[Quay lại]Các tin liên quan

Service Workshop 2016 Aug. 18-19, 2016

Top 2 ống đựng mẫu bán chạy nhất đầu tháng 7

Thanks for all the dealers from Germany, China, Bengal, Singapore

exhibit at ARABLAB 2017 at the Dubai International

exhibit at Analytica China 2016 at Shanghai New Intern